Giới thiệu hangchinhhanggiare.vn

Hàng chính hãng giá rẻ NP - Siêu thị online mua sắm chính hãng. Chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm quốc tế uy tín, chất lượng và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ví dụ như các sản phẩm chiến lược độc quyền về chăm sóc sức khỏe (V-Live), làm đẹp da (Whitecare Extra), Kem nám Nacos , Sữa rửa mặt Newland Pure Magic, sản phẩm công nghệ (Robot hút bụi lau nhà KUR2709) V.V…

Tất cả những sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng theo quy định nghiêm ngặt nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng…đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều đó, siêu thị trực tuyến hangchinhhanggiare.vn ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng với giá cả cạnh tranh nhất.Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều cam kết đạt được 3 tiêu chí sau:

+ Được cung cấp trực tiếp bởi nhà cung cấp và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

+ Trải qua quá trình chọn lọc và kiểm tra chất lượng kỹ càng.

+ Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn được cấp phép từ các cơ quan chức năng.

Lợi ích khi trở thành đối tác kinh doanh (Đại lý bán hàng)

+ Chúng tôi không đơn thuần là một đại lý bán hàng, mà là một hệ thống chuỗi sản phẩm, Công nghệ và giải pháp Marketing cùng với hệ thống huấn luyện toàn diện giúp người kinh doanh Online có thể đột phá thu nhập đỉnh cao.

+ Đặc biệt đây là một môi trường để bạn có thể học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, có cơ hội phát triển năng lực bản thân, thực chiến 1-1(cầm tay chỉ việc) với sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia bán hàng.

4 lợi ích tuyệt vời có “1-0-2” khi là đối tác kinh doanh

1. Không cần vốn nhập hàng


Bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng vẫn có thể tiếp cận hơn 200 sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Mức chiết khấu bán hàng lý tưởng.2. Không tồn kho hàng

Chính vì không cần bỏ vốn nhập hàng nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề dư hàng nhiều, tồn kho hàng, chôn vốn.

3. Không cần phải đóng gói giao hàng

Với mô hình Dropshipping, hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ kho hệ thống đến tận tay khách hàng.

4. Không tự chạy quảng cáo


Hệ thống Datacenter sẽ cung cấp dữ liệu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần tư vấn bán hàng, tìm khách hàng đã có hệ thống lo giúp bạn.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành hiện thực, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, những doanh nhân thành đạt, thậm chí là những nhà triệu phú tương lai.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, bởi chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị của sự cho đi. Đó cũng chính là kim chỉ nam trong suốt chặn đường hoạt động kinh doanh của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

Đừng ngại và hãy đến với chúng tôi để cùng nhau hợp tác phát triển chinh phục đỉnh cao sự thành công.

Chúc các bạn luôn thành công và thật nhiều sức khỏe!!!